DẦU KHÍ ĐẠI LÂM MỘC

Ngọn Lửa Vững Bền

Hotline : 0949.25.21.89 Email : daukhidailammoc@gmail.com

Gas Petrolimex: Niềm tin của người tiêu dùng

Sản phẩm chất lượng cao, an toàn trong sử dụng cũng như dịch vụ tốt nhất được cung cấp là những yếu tố khiến Gas Petrolimex ngày càng được tin dùng. Từ hộ gia đình cho đến cơ sở công nghiệp, khi đã sử dụng Gas Petrolimex đều trở thành khách hàng lâu dài, bền vững.

Thương hiệu khẳng định giá trị

Mỗi sản phẩm Gas Petrolimex đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo tuyệt đối an toàn, chất lượng tốt, trọng lượng đúng như niêm yết. Bình Gas Petrolimex xuất kho được kiểm tra nghiêm ngặt bằng công nghệ hiện đại; niêm phong đảm bảo tuyệt đối an toàn khi đến với người sử dụng. Van điều áp bình Gas Petrolimex do các nước Đan Mạch, Pháp, Nhật Bản sản xuất. Vỏ bình gas được chế tạo bằng thép chịu lực, có độ dày 2,6 mm theo tiêu chuẩn Mỹ DOT- 4BA-240. PGC là đơn vị duy nhất có hệ thống bảo dưỡng vỏ bình tự động, được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Thanh tra Nhà nước ủy quyền kiểm định về an toàn lao động...

Một hệ thống tồn chứa LPG của Gas Petrolimex

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của PGC được đào tạo bài bản, cung cấp đến người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất: Kỹ thuật lắp đặt, kiểm tra, xử lý tình huống cũng như giao tiếp khách hàng… Đặc biệt, giúp người tiêu dùng phân biệt Gas Petrolimex với bình gas giả, nhái.Bình Gas Petrolimex sau chiết nạp, đều được kiểm chuẩn về tính năng an toàn, chất lượng, số lượng. Sau đó, bộ van đầu bình gas được bao bọc bởi một màng co có nhận dạng riêng, phía ngoài màng co được dán 1 tem chống giả. Gần đây nhất, PGC đã sử dụng tem chống giả tích hợp 3 công nghệ. Tem được thiết kế theo nhận diện thương hiệu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. PGC phấn đấu đến ngày 1/4/2016 áp dụng loại tem này tại 63 tỉnh, thành phố cả nước.

Chị Phạm Thị Định – khách hàng của Gas Petrolimex – chia sẻ: Tôi sử dụng Gas Petrolimex hơn 10 năm nay, thấy chất lượng gas rất tốt; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Trong quá trình nấu, ngọn lửa rất xanh, nhiệt lượng cao nên thời gian đun nấu ngắn, tiết kiệm hơn.

Trong lĩnh vực công nghiệp, PGC là một trong những đơn vị tiên phong trong việc lắp đặt hệ thống kho tồn chứa gas cũng như cung cấp gas cho các đơn vị sản xuất. Gas Petrolimex được nhiều doanh nghiệp ghi nhận và tin tưởng. Đặc biệt, các doanh nghiệp FDI của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông... đã lựa chọn tổng công ty là đơn vị tư vấn, lắp đặt và cung cấp gas để phục vụ sản xuất.

Đáng mừng hơn, kể từ 14/8/2015, PGC bắt đầu cung cấp gas công nghiệp cho Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh. Trước đó, nhờ sự hỗ trợ tích cực của Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh, Gas bình Petrolimex đã được Formosa Hà Tĩnh lựa chọn, sử dụng.

Việc PGC được lựa chọn làm nhà cung cấp gas công nghiệp cho Formosa Hà Tĩnh chứng minh cho sự phối hợp hiệu quả giữa các đơn vị thành viên Petrolimex. Với quy mô đầu tư lớn, Formosa Hà Tĩnh đặt ra nhiều quy định khắt khe và yêu cầu cao trong quản lý sản xuất, kinh doanh cũng như lựa chọn đối tác, đặc biệt đối tác về năng lượng. Tuy nhiên, nhờ luôn theo dõi sát sao và tiến hành cung cấp gas bình cho dự án ngay từ khi mới khởi công, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh đã giúp Gas Petrolimex trở thành sự lựa chọn ưu tiên của Formosa. Từ đó, tạo tiền đề để tiếp tục hỗ trợ cho việc triển khai bán gas công nghiệp của PGC tại đây. Hiện tại, PGC đang là nhà cung cấp LPG duy nhất cho dự án với sản lượng gas công nghiệp giai đoạn I 2.000 tấn và 70 tấn gas bình/tháng.

Trong xu thế nhiều doanh nghiệp có tiềm lực từ nước ngoài như Formosa, Samsung, LG... đang tăng cường đầu tư, mở rộng nhà máy tại Việt Nam, PGC luôn theo sát tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trên thị trường; đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng với chất lượng tốt nhất, khẳng định thương hiệu dẫn đầu của Gas Petrolimex.

Vì vậy, trong điều kiện cạnh tranh gay gắt như hiện nay, với hơn 70 thương hiệu gas trên thị trường, sản lượng Gas Petrolimex dân dụng, thương mại và công nghiệp vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng 8 – 10% mỗi năm. Năm 2015, tăng trưởng khoảng 13%. Mạng lưới kinh doanh của tổng công ty không ngừng được mở rộng.

Ông Bùi Ngọc Bảo - Chủ tịch HĐQT Petrolimex - khẳng định: Doanh thu, lợi nhuận, vốn chủ sở hữu, nộp ngân sách nhà nước thu nhập người lao động… của PGC liên tục tăng trưởng trong 17 năm qua là thành tích rất đáng khâm phục mà chỉ ít công ty hàng đầu có thể duy trì và đạt được. Đặc biệt, trong bối cảnh môi trường kinh doanh ngày càng thay đổi, PGC đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh chung của cả tập đoàn; tiếp thêm nguồn lực, sức mạnh, góp phần đưa thương hiệu Petrolimex tiếp tục tiến xa hơn.

Nguồn:

Có thể bạn muốn xem (Tin cùng loại)

Tin tức cùng chủ đề

Chính sách mua bán

Hướng dẫn đặt hàng

Cách thanh toán

Dowload File

Tuyển dụng

Hình quảng cáo ngan dài

ĐỐI TÁC

Đối tác

Gas Siam
Gas Petrolimex

Back To TopTOP